Vacation Niseko - Niseko accommodation, packages & holiday provider

5 เหตุผลหลักในการเยี่ยมชม Niseko ในช่วงต้นเดือนธัน

บางครั้ง คุณก็จะได้ยินผู้คนพูดกันว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวนิเซะโกะ คือ ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ นั่นคือเรื่องจริง ถ้าหากว่าคุณคือนักเล่นสกีผู้ช่ำชองที่เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก คอยเสาะแสวงหาสถานที่ที่มีหิมะขนาดใหญ่ที่สุด และแวดล้อมไปด้วยหิมะเท่าที่จะจินตนาการได้ ถึงกระนั้น ช่วงต้นฤดูหนาวในนิเซะโกะก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลย! ในช่วงต้นเดือนธันวาคม คุณจะพบกับรีสอร์ทที่มีผู้คนน้อยมาก นั่นจึงช่วยประหยัดเวลาและได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมในช่วงต้นฤดูกาล และยังได้รับประสบการณ์จากกิจกรรมมากมายที่เข้าถึงได้ยากมากๆ หากคุณมาเที่ยวในช่วงกลางฤดูหนาว

ถ้าคุณยังลังเลที่จะจองทริปไปนิเซะโกะในช่วงต้นเดือนธันวาคม จงอย่าได้กังวลเลย! ทีมงานของเราได้รวบรวม 5 เหตุผลที่น่าดึงดูดใจดังต่อไปนี้ ที่คุณควรมาท่องเที่ยวในช่วงเวลานี้ทุกปี ผู้เชี่ยวชาญด้านนิเซะโกะของ Vacation Niseko ยินดีอย่างยิ่งที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณในการสร้างสรรค์แพ็คเก็จต้นฤดูหนาวแบบมีส่วนลดและเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่น่าจดใจ

1) อากาศไม่หนาวจัด และท้องฟ้าแจ่มใส

ช่วง 2-3 สัปดาห์แรกของฤดูหนาวในนิเซะโกะจะมีลักษณะอากาศหนาวปนอบอุ่น ดังนั้น ลืมอุณหภูมิที่ต่ำมากและลมกรรโชกแรงในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ไปได้เลย ต้นเดือนธันวาคมในนิเซะโกะมีอากาศหนาวพอที่จะมีหิมะ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมกลางแจ้งในระหว่างวันเลย นี่คือช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับครอบครัวที่ไม่เคยได้สัมผัสกับหิมะในช่วงหน้าหนาวมาก่อน แต่อยากจะลองทำกิจกรรมเกี่ยวกับหิมะเป็นครั้งแรก 

นอกจากนี้ การมองเห็นวิวทิวทัศน์ในช่วงต้นหน้าหนาวก็ดีกว่าในช่วงเดือนที่พีคมากๆ นั่นหมายความว่าตลอดวันพักผ่อนของคุณ คุณสามารถถ่ายรูปสีสันสดใสและตื่นตาตื่นใจไปกับภูเขาโยเทอันเลื่องชื่อ ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับตั้งตระหง่านเป็นพื้นหลัง ถือเป็นหนึ่งในทัศนยภาพของการเล่นสกีที่น่าประทับใจมากที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ บางครั้ง คุณใช้เวลาหมดไปทั้งสัปดาห์ก็ยังไม่เจอวิวทิวทัศน์อันน่าตะลึงเช่นนี้

แต่อากาศอันสดใสและยอดเยี่ยมเช่นนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเกล็ดหิมะที่นุ่มและเนียนละเอียดอันเลื่องชื่อไปทั่วโลกที่ทำให้นิเซะโกะมีชื่อเสียงจะไม่สามารถพบได้ในช่วงเดือนธันวาคม เพราะยังคงมีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับหิมะลักษณะพิเศษอันเลื่องชื่อนี้ในนิเซะโกะ ทุกๆปี เกือบครึ่งของหิมะทั้งหมดในหน้าหนาวได้มาจากช่วงปลายเดือนธันวาคม

Niseko Early Winter
คุณจะค้นพบว่าช่วงต้นฤดูหนาว คือ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดเสมอสำหรับเก็บภาพการเล่นสกีที่มีฉากดึงดูดใจภายใต้ท้องฟ้าอันสดใส
Niseko Winter
ช่วงต้นเดือนธันวาคม คือ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเก็บภาพวิวทิวทัศน์อันสวยงามกับครอบครัว ภูเขาโยเทสามารถมองเห็นได้ชัดมากในช่วงเวลานี้ เมื่อเทียบกับเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ที่เต็มไปด้วยหิมะ Niseko Photography มีบริการถ่ายภาพบุคคลและครอบครัวอย่างมืออาชีพ ซึ่งทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์ความทรงจำอันยาวนานกับคนที่คุณรักได้ ©http://nisekophotography.com
Snow angels in Niseko

ช่วงต้นเดือนธันวาคม คือ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับภูเขาอันสวยงามร่วมกับครอบครัวของคุณ

© http://nisekophotography.com/featured-tours/niseko-snowshoe-tours/

2) เมืองทั้งเมืองเป็นของคุณ

สัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมเป็นหนึ่งในช่วงที่เงียบที่สุดในนิเซะโกะตลอดช่วงฤดูหนาว นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องรอนาน (หรืออาจไม่มีคิวเลยก็ได้) สำหรับกระเช้าไฟฟ้าเพื่อไปเล่นสกี! คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับภูเขาทั้งลูกโดยแทบจะไม่มีความอึกทึกเลย

บนภูเขา ครูฝึกสกีจะมีเวลาเหลือเฟือสำหรับการสอนแบบตัวต่อตัว อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ของผู้เริ่มต้นก็มีคนใช้น้อยมาก และด้วยจำนวนคนเล่นสกีที่มีน้อยนี้ คุณก็จะรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ เมื่อกำลังฝึกเล่นสกี เพราะจะมีคนที่คอยตามหลังมาจำนวนน้อยมาก! ถ้าคุณคือนักสกีหรือสโนว์บอร์ดที่มีประสบการณ์ คุณจะพบว่าเส้นทางเล่นสกีมีร่องรอยการเล่นก็ในช่วงสายๆไปแล้วหรือไม่มีเลย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับเส้นทางสกีใหม่ๆ เหล่านี้ได้ จนกว่าจะหมดวัน!

Ski School Niseko NISS
รีสอร์ทในช่วงต้นเดือนธันวาคมไม่ได้คราคร่ำไปด้วยฝูงชนจำนวนมาก ครูฝึกสกีจะมีเวลาเหลือเฟือสำหรับการสอนแบบตัวต่อตัว

ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป คุณจะเห็นการทำงานเต็มรูปแบบในนิเซะโกะ นั่นหมายความว่าจะมีร้านอาหารจำนวนมากเปิดให้บริการเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวกลุ่มแรกของฤดูกาล โต๊ะนั่งบางตัวในนิเซะโกะเป็นที่ทราบกันดีว่าแทบจะนั่งไม่ได้เลยในวันที่มีผู้คนมากมาย แต่ในช่วงต้นเดือนธันวาคม คุณไม่ต้องกังวลใจเลยว่าจะเจอเรื่องแบบนี้ และคุณก็ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้าเลยด้วยซ้ำ ดังนั้น หากคุณกำลังเดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อนและสมาชิกครอบครัวจำนวนมาก คุณจะมีตัวเลือกที่หลากหลาย แม้กระทั่งการตัดสินใจในนาทีสุดท้ายว่าจะนอนพักที่ใด!

Niseko Big Bang Restaurant
รีสอร์ทไม่ได้คราคร่ำไปด้วยผู้คนจำนวนมาก จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเลือกสรรร้านอาหารที่ดีที่สุดในนิเซะโกะ ช่วงเดือนธันวาค

3) ส่วนลดในช่วงต้นฤดูหนาวที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในนิเซะโกะ เราจึงได้เตรียมส่วนลดบางอย่างที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์จากสกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียในราคาที่สามารถจับต้องได้ คุณจะพบกับข้อเสนอพิเศษกับทุกสิ่งทุกอย่าง เมื่อคุณมาเยี่ยมเยียนเราที่นี่ ในช่วงต้นฤดูหนาว อย่างเช่น ส่วนลดห้องพัก อุปกรณ์เช่าต่างๆ บัตรขึ้นกระเช้าและอื่นๆ อีกมากมาย รายการดังต่อไปนี้ คือโปรโมชั่นที่เรากำลังนำเสนอ:

 • แพ็คเกจ NISS Ski School Beginners –แพ็คเกจที่รวมค่าบริการต่างๆ ทั้งหมดนี้มีถึงวันที่ 17 ธันวาคม แพ็คเกจที่ดีมากสำหรับผู้เล่นสกีครั้งแรก แพ็คเกจ NISS Ski School Beginners ประกอบด้วย คลาสเรียนกลุ่มแบบเต็มวัน ค่าเช่าสำหรับอุปกรณ์สกี ไม้ค้ำเล่นสกี รองเท้าบูท เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง และหมวกนิรภัย ในราคาเดียวเท่านั้น คือ 18,000 JPY ต่อวัน สำหรับผู้ใหญ่ และ 16,000 JPY ต่อวัน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี!
 • ประหยัด 15% สำหรับค่าที่พัก – จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2017 Vacation Niseko ได้เสนอส่วนลดค่าที่พักสำหรับการเข้าพักในช่วงต้นเดือนธันวาคม พนักงานต้อนรับของเราจะให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเองในการจัดเตรียมที่พัก การรับ-ส่งที่สนามบิน และบริการด้านอื่นๆ เพื่อทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย!

จงคอยจับตามองข้อเสนอสุดพิเศษจาก Vacation Niseko สำหรับดีลและส่วนลดล่าสุด อย่างที่เป็นมาเสมอ

NISS Ski School
ด้วยอากาศที่อบอุ่นและแสงแดดอันสดใส จึงทำให้ต้นเดือนธันวาคม เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการฝึกเล่นสกีของเหล่าเด็กน้อย

4) ต้นเดือนธันวาคมไม่ใช่แค่เรื่องของการเล่นสกีเท่านั้น!

เนื่องด้วยมีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวในรีสอร์ท ดังนั้น คุณจะพบว่าการลองทำกิจกรรมอื่นๆ นอกเหนือจากการเล่นสกีเป็นเรื่องง่ายมากๆ! ไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไรก็ตาม คุณจะพบกับที่ที่ทำให้คุณสนุกสนานได้ทั้งวัน โดยไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้าหลายเดือนเลย!

ในการเดินทางมายังนิเซะโกะช่วงต้นฤดูหนาวในครั้งต่อไป คุณควรลองพิจารณากิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเหล่านี้ในที่ที่ห่างไกลจากภูเขา:

 • การปีนหน้าผาจำลองในใจกลางหมู่บ้าน : นำเสนอคลาสเรียนสำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญ
  ดื่มด่ำไปกับกาแฟรสกลมกล่อมและเค๊กแสนอร่อย พลางมองดูสมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณกำลังพยายามปีนหน้าผาจำลองที่มีความสูง 11 เมตร
 • แช่ออนเซ็นแบบฉบับญี่ปุ่น : การมาเยือนนิเซะโกะจะไม่สมบูรณ์เลยหากไม่ได้มาแช่บ่อน้ำร้อนแบบฉบับญี่ปุ่น หรือที่เรียกกันว่า ออนเซ็น ในช่วงต้นฤดูหนาวนี้ คุณจะไม่พบกับฝูงชนจำนวนมากในบ่อออนเซ็นหลายๆ บ่อที่พร้อมให้บริการจากนิเซะโกะ
 • ทัวร์แบบเต็มวัน เมืองโอตารุ ทะเลสาบโทยะ และอีกมากมาย : สถานที่อันเหมาะสมของนิเซะโกะทำให้ที่แห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการสำรวจวิวทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์และสถานที่ทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา ซึ่งรอคอยคุณอยู่ที่เมืองโอตารุ ทะเลสาบโทยะ และอีกมากมาย! คลิ๊กเพื่อดูรายการทัวร์แบบเต็มวันของเรา ซึ่งคุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ง่ายที่สุดในการเยี่ยมชมจุดสำคัญรอบๆ
  นิเซะโกะได้
 • บริการช่างภาพมืออาชีพ : นิเซะโกะมีช่างภาพผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากที่สามารถเก็บภาพทุกสิ่งทุกอย่างได้ ตั้งแต่การเล่นสกีครั้งแรกของเด็กๆ ไปจนถึงการแข่งสโนว์บอร์ดของครอบครัวในป่า
 • กิจกรรมการเล่น Snowtubing และรถลากเลื่อนบนหิมะ : กิจกรรมอันแสนสนุกสนานที่สามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ต้องมีอุปกรณ์พิเศษใดๆ เพียงแค่นำรอยยิ้มมาและสนุกสนานไปกับความรู้สึกของการสไลด์ไปบนหิมะ!
Hanazono Adventure Park
Snowtubing คือ กิจกรรมอันสนุกสนานที่สามารถทำร่วมกันทั้งครอบครัวได้
Otaru in winter
คลองโอตารุ คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่งดงามดั่งภาพวาด คุณสามารถแวะไปเยือนได้ เมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางมาจากนิเซะโกะ

5) คุณจะกลับมาเยือนอีกครั้ง!

สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นแน่นอน ถ้าคุณมาเยือนนิเซะโกะในช่วงต้นเดือนธันวาคมเพื่อสัมผัสกับความสุขสันต์ของฤดูหนาว นั่นก็คือคุณจะกลับมาเที่ยวอีก! คุณมีโอกาสที่จะทำให้ตัวเองคุ้นเคยกับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด รู้จักสถานที่ยอดเยี่ยมในเมือง และการใช้เวลาอย่างไรให้คุ้มค่า ในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ คุณจะมีความพร้อมในการสำรวจภูมิประเทศด้านที่เป็นจุดดึงดูงใจจำนวนมาก และ เกล็ดหิมะอันนุ่มและเนียนละเอียดที่คอยดึงดูดให้ผู้คนกลับมาเยือนปีแล้วปีเล่า

นอกจากนี้ การกลับมาเยือนอีกครั้งของลูกค้าก็มักจะได้รับดีลและส่วนลดสุดพิเศษอีกด้วย – เพียงแค่สอบถามจากผู้ให้บริการที่พักว่ามีโปรแกรมการสร้างความภักดีอะไรบ้าง!

เราขอยืนยันว่าคุณจะมีวันพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในนิเซะโกะ ถ้าคุณมาเยี่ยมเยียนเราในช่วงต้นเดือนธันวาคม จงอย่ารีรอเลยและโปรดติดต่อมายังพนักงานต้อนรับที่ให้บริการอย่างเป็นมิตรของ Vacation Niseko ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือข้อแนะนำใดๆ เกี่ยวกับแผนการท่องเที่ยวของคุณ

 

Why Book Directly?

Experience

Vacation Niseko has over a decade of experience and an unrivalled expertise tailoring seamless winter packages to Niseko.

Flexibility

Our extensive range of vacation packages cater to all levels of skiers and snowboarders, offering a wide choice of accommodations to suit your budget, style and location.

Partnerships

Our partnerships allows us to offer you unrivalled access to a range of Niseko's best winter activities and services at the most competitive prices.

Guest Card

Present your Vacation Niseko Guest Card for various special offers and discounts across the resort and beyond.

Contact Us

If you're considering booking with us, or just want more information, we're happy to answer all your questions and get you set up.

Share

Copy URL